พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2566

วัน พฤหัสบดี ที่ 8 มิถุนายน 2566 ทางโรงเรียนวังไพรวิทยาคม นำโดยผู้อำนวยกรโรงเรียน นางวรรณวนา พิทักษ์สงคราม พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ได้จัดกิจกรรมไหว้ครู เพื่อให้นักเรียนได้ตระหนักและรับรู้ถึงความสำคัญของพิธีไหว้ครู และได้แสดงออกถึงความเคารพกตัญญูกตเวที ระลึกถึงพระคุณของคุณครู รวมทั้งเพื่อเป็นการสืบทอดขนบธรรมเนียมประเพณีอันดีงามของสังคมไทยให้คงอยู่สืบไป