Merry Christmas & Happy New Year 2024

วันพฤหัสบดี ที่ 28 ธันวาคม 2566 นำโดย นางวรรณวนา พิทักษ์สงคราม ผู้อำนวยการโรงเรียน นายปัญญาวิทย์ แจ่มกระจ่าง รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูโรงเรียนวังไพรวิทยาคม ได้จัดกิจกรรมวันคริสต์มาส (Merry Christmas) และกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2567 โดยภายในกิจกรรมได้มีการจัดกิจกรรมการแสดงของนักเรียนทุกระดับชั้น การตอบคำถาม การเล่นเกม การแลกของขวัญ และกิจกรรมแจกของรางวัลพิเศษมากมาย ณ บริเวณหอประชุม โรงเรียนวังไพรวิทยาคม