การประชุมชี้แจงศูนย์สอบ O-NET ครั้งที่ 2

วันศุกร์ที่ 15 ธันวาคม 2566 เวลา 09.00 น. นางวรรณวนา พิทักษ์​สงคราม​ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังไพรวิทยาคม มอบหมายให้ นายปัญญาวิทย์ แจ่มกระจ่าง รองผู้อำนวยการ​โรงเรียน​วังไพรวิทยาคม พร้อมด้วย นางสุดารัตน์​ อ้นใจ หัวหน้า​ฝ่ายวิชาการ เข้าร่วมการประชุมชี้แจงศูนย์สอบ ครั้งที่ 2 กลุ่มงานบริหารการทดสอบและศูนย์เครือข่าย สถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ (องค์การมหาชน) ณ ห้องประชุม โรงเรียนท่าเกษมพิทยา