ประชุมคณะกรรมการดำเนินงานขับเคลื่อน (PA) ของผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระแก้ว

เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2566 นางวรรณวนา พิทักษ์สงคราม ผู้อำนวยการโรงเรียนวังไพรวิทยาคม มอบหมายให้นายปัญญาวิทย์ แจ่มกระจ่างรองผู้อำนวยการโรงเรียน เข้าร่วมประชุมการจัดทำข้อตกลงในการพัฒนางาน PA ของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่ง ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา สังกัด สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 เพื่อหารือแนวทางการขับเคลื่อน นโยบายระยะเร่งด่วน Quick Win ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 โดยมีนายประยงค์ สารภูมิ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระแก้ว เป็นประธานในการประชุม ณ ห้องประชุมโรงเรียนท่าเกษมพิทยา ต.ท่าเกษม อ.เมือง จ.สระแก้ว