บริจาคโลหิตของนักศึกษาวิชาทหาร ณ มณฑลทหารบกที่ 19 จังหวัดสระแก้ว

เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2566 นางวรรณวนา พิทักษ์สงคราม ผู้อำนวยการโรงเรียนวังไพรวิทยาคม มอบหมายให้นายปัญญาวิทย์ แจ่มกระจ่างรองผู้อำนวยการโรงเรียน และนายนายพิเชษฐ์ ผลวัฒน์ ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร นำนักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 3 โรงเรียนวังไพรวิทยาคม เดินทางไปร่วมบริจาคโลหิตกับสภากาชาดจังหวัดสระแกัว จัดโดยศูนย์ฝึกนักศึกษานักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 19 ณ ต.ท่าเกษม อ.เมือง จ.สระแก้ว