ปฏิบัติธรรม “ดับตัวตน .. ค้นธรรม” ณ บ้านสวนน้ำเขาฉกรรจ์

เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2566 นางวรรณวนา พิทักษ์สงคราม ผู้อำนวยการโรงเรียนวังไพรวิทยาคม มอบหมายให้นายปัญญาวิทย์ แจ่มกระจ่าง รองผู้อำนวยการโรงเรียน เข้าร่วมปฏิบัติธรรมกับรองผู้อำนวยการสถานศึกษาใหม่ จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระแก้ว ระหว่างวันที่ 6-10 ธันวาคม 2566 หลักสูตร “ดับตัวตน..ค้นธรรม” โดยพระอาจารย์ประเสริฐ ฐานังกโร จากสถาบันวิปัสสนา จังหวัดตรัง จัดโดยมูลนิธิพิเชษฐ์ เทียนทอง โดยคุณแม่ขวัญเรือน เทียนทอง และครอบครัวร่วมเป็นเจ้าภาพ ณ บ้านสวนน้ำ อ.เขาฉกรรจ์ จ.สระแก้ว