สอบธรรมศึกษา ประจำปี 2566

เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2566 นางวรรณวนา พิทักษ์สงคราม ผู้อำนวยการโรงเรียนวังไพรวิทยาคม เปิดโครงการสอบธรรมศึกษาประจำปี 2566 โดยโรงเรียนวังไพรวิทยาคมเป็นศูนย์สอบธรรมสนามหลวง แผนกธรรม อำเภอวังสมบูรณ์ สำนักเรียนคณะจังหวัดสระแก้ว จัดการสอบนักธรรมชั้นตรี ชั้นโท ชั้นเอก มีโรงเรียนในพื้นที่ตำบลวังไพร เข้าร่วมใช้สนามสอบจำนวน 3 โรงเรียน ประกอบด้วย โรงเรียนวังไพรวิทยาคม โรงเรียนบ้านไพรจิตรวิทยา โรงเรียนซับเกษมวังชุมทองจำนวนผู้เข้าสอบทั้งสิ้น 208 คน มีพระสมุห์เอกทัศน์ สาทโร เจ้าคณะตำบล เขต 5 เป็นประธานในพิธี