พิธีตักบาตร ทำจิตอาสา และถวายราชสดุดี วันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรฯ 5 ธันวาคม 2566

เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2566 นางวรรณวนา พิทักษ์สงครามผู้อำนวยการโรงเรียนวังไพรวิทยาคม นายปัญญาวิทย์ แจ่มกระจ่าง รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาร่วมทำบุญตักบาตร พระสงฆ์จำนวน 9 รูป และร่วมทำพิธีถวายราชสดุดี กิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร 5 ธันวาคม 2566 และในช่วงบ่ายได้ดำเนินกิจกรรมจิตอาสา ทำดีด้วยหัวใจ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลโดยมีนายทหารจากกองพันทหารราบที่ 3 กรมทหารราบที่ 12รักษาพระองค์เข้าร่วมกิจกรรม ณ โรงเรียนวังไพรวิทยาคม