กิจกรรมแข่งขันกีฬาประจำปี “วังใหม่คัพ” ครั้งที่ 20

เมื่อวันที่ 2-4 ธันวาคม 2566 นางวรรณนา พิทักษ์สงคราม ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้นายพิเชษฐ์ ผลวัฒน์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาพลศึกษา ร่วมกับ หมู่ 11 บ้านวังไพร ได้ส่งนักเรียนและคุณครูเข้าร่วมแข่งขันกีฬาประจำปี ขององค์การบริหารส่วนตำบลวังใหม่ วังใหม่คัพครั้งที่ 20 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-4 ธันวาคม 2566 โดยมี 4 ชนิดกีฬา คือ ฟุตซอลชาย วอลเลย์บอลชาย/หญิง เปตองชาย/หญิง และเซปักตะกร้อ ชาย ผลสรุปได้เข้าร่วมทุกชนิดกีฬา