ถวายราชสดุดี วันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิมิพลเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2566 นางวรรณวนา พิทักษ์สงคราม ผู้อำนวยการโรงเรียนวังไพรวิทยาคม นายปัญญาวิทย์ แจ่มกระจ่าง รองผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครู บุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมทำพิธีวางพานพุ่มดอกไม้ถวายราชสดุดี กิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2566 ณ ที่ว่าการอำเภอวังสมบูรณ์ อ.วังสมบูณ์ จ.สระแก้ว