การขับเคลื่อนนโยบายและจุดเน้น สำนักงานขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระแก้ว สู่ “เรียนดี มีคุณภาพ เสริมสร้างคนดี มีความสุข สู่ความเป็นเลิศ”

เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2566 นางวรรณวนา พิทักษ์สงคราม ผู้อำนวยการโรงเรียนวังไพรวิทยาคม นายปัญญาวิทย์ แจ่มกระจ่าง รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมรับฟังนโยบายจากกระทรวงศึกษาธิการ ในการประชุมผู้บริหารสถานศึกษา ข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2566 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระแก้ว โดยมีนายประยงค์ สารภูมิ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระแก้ว เป็นประธานในที่ประชุม ณ โรงเรียนสระแก้ว