เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 2566 นางวรรณวนา พิทักษ์สงคราม ผู้อำนวยการโรงเรียนวังไพรวิทยาคม นายปัญญาวิทย์ แจ่มกระจ่าง รองผู้อำนวยการโรงเรียน และนางสาวนิตย์ธีรา ธีราลักษณ์สกุล ครู ปฏิบัติหน้าที่หัวหน้ากลุ่มบริหารงบประมาณ เข้าร่วมโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ พิจารณางบประมาณ โรงเรียนในโครงการกองทุนการศึกษา (ภาคกลางและภาคตะวันออก) ประจำปีงบประมาณ 2568 ณ โรงเรียนวัดด่านช้าง อำเภอด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี เพื่อนำงบประมาณมาพัฒนาปรับปรุงคุณภาพของสถานศึกษา