การฉีดวัคซีนป้องกันโรคมะเร็งปากมดลูก ประจำปีการศึกษา 2566

เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2566 นางวรรณวนา พิทักษ์สงคราม ผู้อำนวยการโรงเรียนวังไพรวิทยาคม มอบหมายให้ครูงานอนามัย ร่วมต้อนรับ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านทุ่งกบินทร์ นายธวัชชัย บุญเพ็ง และเจ้าหน้าที่สาธารณสุข รวมไปถึง อสม.ตำบลวังใหม่ ที่มาให้บริการฉีดวัดซีนป้องกันโรคมะเร็งปากมดลูก (Kick off ฉีดวัคซีน HPV 1 ล้านโดส 1 ร้อยวัน มะเร็งปากมดลูกป้องกันได้ตั้งแต่เด็ก) ที่ โรงเรียนวังไพรวิทยาคม ให้แก่นักเรียนหญิงตั้งแต่ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ถึง มัธยมศึกษาปีที่ 6 ณ หอประชุม โรงเรียนวังไพรวิทยาคม