ผู้บริหาร ครู และนักเรียน “ร่วมงานกฐิน” ณ วัดไพรจิตรสามัคคีธรรม ปี 2566

เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2566 นางวรรณวนา พิทักษ์สงครามผู้อำนวยการโรงเรียนวังไพรวิทยาคม นำรองผู้อำนวยการ คณะครู และนักเรียน ร่วมเป็นคณะกรรมการในการจัดงานกฐินของวัดไพรจิตรสามัคคีธรรม ปี 2566 ซึ่งถือเป็นการทำกิจกรรมร่วมกับชุมชนและสร้างความมีจิตอาสาให้กับนักเรียน และการมีส่วนร่วมระหว่างวัดกับโรงเรียน