ทำพิธีถวายราชสดุดี เนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า ปี 2566 จังหวัดสระแก้ว

เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2566 นางวรรณวนา พิทักษ์สงคราม ผู้อำนวยการโรงเรียนวังไพรวิทยา นำคณะครู และลูกเสือ – เนตรนารี โรงเรียนวังไพรวิทยาคม ทำพิธีถวายราชสดุดี ร่วมพิธีถวายราชสดุดี เนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า รัชกาลที่ 6 ณ หอประชุมราชพฤกษ์ โรงเรียนวัฒนานคร อำเภอวัฒนานคร จังหวัดสระแก้ว โดยมี นายเชาวเนตร ยิ้มประเสริฐ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว ให้รับเกียรติเป็นประธานพิธีถวายราชสดุดี

ทั้งนี้โรงเรียนวังไพรวิทยาคม ได้ร่วมกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ เนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า 25 พฤศจิกายน 2566 ตั้งเป้า 1 ล้านคน ของกระทรวงศึกษาธิการ เพื่อประโยชน์ส่งเสริมการมีจิตอาสา มีจิตสาธารณะ” ความเสียสละ สร้างความร่วมมือ. ร่วมใจ ในการทำประโยชน์เพื่อส่วนรวม อันจะช่วยลดปัญหาที่เกิดขึ้นในสังคม ต่อไป