ทำพิธีถวายราชสดุดี เนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า ปี 2566

เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2566 นางวรรณวนา พิทักษ์สงคราม ผู้อำนวยการโรงเรียนวังไพรวิทยาคม นำรองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และลูกเสือ – เนตรนารีโรงเรียนวังไพรวิทยาคม ทำพิธีถวายราชสดุดี แด่พระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า ซึ่งตรงกับวันที่ 25 พฤศจิกายน ของทุกปี หลังเสร็จพิธีได้นำนักเรียนร่วมทำจิตอาสา เก็บขยะและทำความสะอาดเขตพื้นที่รับผิดชอบ