นักเรียนร่วมกิจกรรมแนะแนว จากสถาบันพระบรมราชชนกสัญจร จ.ปราจีนบุรี

เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2566 นางวรรณวนา พิทักษ์สงคราม ผู้อำนวยการโรงเรียนวังไพรวิทยาคม มอบหมายให้ นายปัญญาวิทย์ แจ่มกระจ่าง รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังไพรวิทยาคม และครูอารยา โสภาพ นำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เข้าร่วมกิจกรรมตามโครงการสถาบันพระบรมราชชนกสัญจร (สบช.สัญจร 67) เขตตรวจสุขภาพที่ 6 ณ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี เพื่อให้นักเรียนที่สนใจได้ศึกษาข้อมูล ซึ่งเป็นกิจกรรมแนะแนวสำหรับการศึกษาต่อในระดับชั้นอุดมศึกษาของนักเรียน