การประชุมจัดแข่งขันศิลปหัตถกรรม โรงเรียนมัธยมศึกษาในจังหวัดสระแก้ว ปี 2566

เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2566 นางวรรณวนา พิทักษ์สงคราม ผู้อำนวยการโรงเรียนวังไพรวิทยาคม ได้มอบหมายให้ นายปัญญาวิทย์ แจ่มกระจ่าง รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังไพรวิทยาคม เข้าร่วมประชุมเพื่อเตรียมการจัดการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมครั้งที่ 71 ระดับจังหวัดสระแก้ว ณ ห้องประชุมโรงเรียนทัพพระยาพิทยาคม อ.โคกสูง จ.สระแก้ว โดยมีนายประยงค์ สารภูมิ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระแก้ว เป็นประธานในการประชุม เพื่อเตรียมการการแข่งขันในลำดับต่อไป