กิจกรรมทัศนศึกษานอกห้องเรียนประจำปีการศึกษา 2566 ณ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2566 นางวรรณวนา พิทักษ์สงคราม ผู้อำนวยการโรงเรียนวังไพรวิทยาคม พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการโรงเรียนและคณะครู ได้นำนักเรียนโรงเรียนวังไพรวิทยาคม เดินทางไปทัศนศึกษา ณ วัดตะโก เพื่อกราบนมัสการสรีระสังขารของหลวงพ่อรวย และเข้าชมสวนสัตว์ ศรีอยุธยา ไลอ้อน ปาร์ค อ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา ทั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้เปิดโลกทัศน์ และได้ศึกษาแหล่งเรียนรู้นอกห้องเรียน ตามเจตนารมณ์ของการจัดกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน