แสดงความยินดีกับครูย้ายไปปฏิบัติหน้าที่ราชการ ณ โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม

เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2566 นางวรรณวนา พิทักษ์สงคราม ผู้อำนวยการโรงเรียนวังไพรวิทยาคม รองผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครูได้เดินทางไปส่งคุณครูณัฎฐา มูลปา และ คุณครูณัฐพล เหลืองสอาด ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ในโอกาสย้ายไปปฎิบัติหน้าที่ราชการ ณ โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อำเภอวังน้ำเย็นจังหวัดสระแก้ว ในโอกาสนี้ ผู้อำนวยการและบุคลากรได้มอบของที่ระลึกเพื่อแสดงความยินดีเนื่องในย้ายไปปฏิบัติราชการ ณ สถานศึกษาแห่งใหม่