ประชุมผู้ปกครอง (Classroom Meeting)ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566

เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2566 นางวรรณวนา พิทักษ์สงคราม ผู้อำนวยการโรงเรียนวังไพรวิทยาคม รองผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครู ร่วมจัดการประชุมผู้ปกครองนักเรียนภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 ณ อาคารหอประชุม โรงเรียนวังไพรวิทยาคม เพื่อรับฟังนโยบายการจัดการศึกษาของทางโรงเรียน และรับฟังเสียงของผู้ปกครองเพื่อร่วมกันดูแลนักเรียน นอกจากนี้ผู้ปกครองได้พบปะกับครูที่ปรึกษา เพื่อส่งเสริมนักเรียนที่มีความสามารถและป้องกันปัญหาที่จะเกิดขึ้นกับนักเรียนกลุ่มเสี่ยง ในเทอม 2 ปีการศึกษา 2566