รับการนิเทศ ติดตาม การเตรียมความพร้อมการเปิดภาคเรียนที่ 2 สพม.สระแก้ว

วันที่ 7 พฤศจิกายน 2566 นางวรรณวนา พิทักษ์สงคราม ผู้อำนวยการโรงเรียนวังไพรวิทยาคม พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการโรงเรียนและคณะครู ร่วมต้อนรับคณะนิเทศ ติดตาม การเตรียมความพร้อมการเปิดภาคเรียนที่ 2 สพม.สระแก้ว โดยการนำของ นายประยงค์ สารภูมิ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระแก้ว เข้านิเทศและให้คำแนะนำกับทางโรงเรียนวังไพรวิทยาคม ในการจัดการศึกษา และดำเนินงานตามนโยบายของกระทรวงศึกษาธิการ ในภาคเรียนที่ 2 ประจำปี 2566