การประชุมโรงเรียนในโครงการกองทุนการศึกษาและโรงเรียนเครือข่ายคุณธรรมพื้นที่จังหวัดสระแก้ว

วันที่ 6 พฤศจิกายน 2566 นางวรรณวนา พิทักษ์สงคราม ผู้อำนวยการโรงเรียนวังไพรวิทยาคม พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการและครูผู้รับผิดชอบ เข้าร่วมประชุมโรงเรียนในโครงการกองทุนการศึกษาและโรงเรียนเครือข่ายคุณธรรมพื้นที่จังหวัดสระแก้ว โดยมีนายศักดิ์ชัย บรรณสาร ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษาจังหวัดสระแก้ว เป็นประธานในที่ประชุม เพื่อขับเคลื่อนกิจกรรมต่าง ๆ ของโรงเรียนในโครงการกองทุน ทั้งนี้ นายประยงค์ สารภูมิ ผอ.สพม.สระแก้วได้เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ด้วย ณ สำนักงาน สกสค.สระแก้ว