รับรางวัล “เป็นแบบอย่าง” โชว์ แชร์ เชื่อม นวัตกรรมสร้างสรรค์คนดี ประจำปี 2566

เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2566 นางวรรณวนา พิทักษ์สงคราม ผู้อำนวยการโรงเรียนวังไพรวิทยาคม พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ เข้าร่วมการประชุมผู้บริหารสถานศึกษาโรงเรียน โดยมีนายประยงค์ สารภูมิ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระแก้ว เป็นประธานในที่ประชุม ในโอกาสนี้โรงเรียนวังไพรวิทยาคม ได้รับรางวัล “เป็นแบบอย่าง” โชว์ แชร์ เชื่อม นวัตกรรมสร้างสรรค์คนดี ผู้บริหาร ครู BEST โครงงานคุณธรรม ประจำปีการศึกษา 2566 ณ สพม.สระแก้ว