๑๓ ตุลาคม ๒๕๖๖ วันนวมินทรมหาราช

วันที่ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๖๖ นางวรรณวนา พิทักษ์สงคราม ผู็อำนวยการโรงเรียนวังไพรวิทยาคม และ นายปัญญาวิทย์ แจ่มกระจ่าง รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังไพรวิทยาคม นำ ข้าราชาการครูและบุคลากรทางการศึกษาเข้าร่วมวางพวงมาลาเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอยดุลยเดชมหาราชบรมบนาถบพิตร ณ หอประชุมอเภอวังสมบูรณื จังหวัะดสระแก้ว เพื่อน้อมรำลึกในมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบามสมเด็จพระชนกาธิเบศร ฯ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๖๖