วันที่ 2-3 ตุลาคม 2566 โรงเรียนวังไพรวิทยาคม นำโดย นางวรรณวนา พิทักษ์สงคราม ผู้อำนวยการโรงเรียนวังไพรวิทยาคม นำคณะครูเข้ารับการอบรมเชิงปฎิบัติการขับเคลื่อนพื้นที่นวัตกรรมการศึกษาสระแก้วโมเดลและพัฒนานวัตกรรมสระแก้วโมเดล ณ อาคารหอประชุมบุญเล็ก โรงเรียนสระแก้ว