เลือกตั้งประธานนักเรียนประจำปีการศึกษา 2566

วันอังคารที่ 6 มิถุนายน 2566 โรงเรียนวังไพรวิทยาคม จัดกิจกรรมการเลือกตั้งประธานนักเรียน คณะกรรมการสภานักเรียน ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีทั้งครูและนักเรียนเข้าร่วมเลือกตั้งในครั้งนี้ เพื่อเป็นการส่งเสริมวิถีประชาธิปไตย การทำงานเป็นหมู่คณะ ส่งเสริมการเป็นผู้นำและเพื่อพัฒนาทางด้านความคิด รวมทั้งมีความรู้ ความเข้าใจในระบบประชาธิปไตย มีคุณลักษณะอันพึงประสงค์