วันอังคาร ที่ 23 พฤษภาคม 2566 โรงเรียนวังไพรวิทยาคม นำโดยนางวรรณวนา พิทักษ์สงคราม ผู้อำนวยการโรงเรียนวังไพรวิทยาคม และคณะครู กล่าวต้อนรับ นายสีดา เทียบอุ่น รองผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระแก้ว, นางทศพร โคกมณี รองผู้อำนวยการโรงเรียนสระแก้ว, นางภษพอน ประภา ผอ.กลุ่มนิเทศ ติดตามฯ สพม.สระแก้ว, นางกรุณา แก้วประทีป และ นางนรินทร์สุดา พันธฤทธิ์ ศึกษานิเทศก์ สพม.สระแก้ว ที่ได้เข้ามาตรวจเยี่ยม นิเทศ ติดตามการเตรียมความพร้อมการเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566