วันที่ 12 สิงหาคม 2566 นางวรรณวนา พิทักษ์สงคราม ผู้อำนวยการโรงเรียน นำข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน เข้ารับทุน ส.บุญเหลือประชาราษฎ์อนุสรณ์ ณ วัดวังสมบูรณ์ และร่วมถวายพระพรชัยมงคล วางพานพุ่ม เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม ประจำปีพุทธศักราช 2566 สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิต์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ หอประชุมอำเภอวังสมบูรณ์ เพื่อแสดงถึงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้