วันที่ 10 สิงหาคม 2566 นางวรรณวนา พิทักษ์สงคราม ผู้อำนวยการโรงเรียนวังไพรวิทยาคม มอบหมายให้ นางสุดารัตน์ อ้นใจ หัวหน้าฝ่ายบริหารวิชาการและคณะ เข้าร่วมประชุม ZOOM Meeting ในหัวข้อ การพัฒนาหลักสูตรเชื่อมโยงการศึกษาขั้นพื้นฐานกับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2566 เพื่อคัดเลือก หรือ สรรหาวิธีปฎิบัติที่เป็นเลิศ (Best Practice) ที่เป็นผลงานยอดเยี่ยมระดับภาค ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนวังไพรวิทยาคม