12 สิงหาคม 2566 วันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิต์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

วันที่ 9 สิงหาคม 2566 โรงเรียนวังไพรวิทยาคมจัดพิธีเฉลิมพระเกียรติและ ลงนามถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิต์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม ประจำปีพุทธศักราช 2566 โดยมี นางวรรณวนา พิทักษ์สงคราม ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานเปิดกรวยดอกไม้ธูปเทียนแพ และนำคณะครู บุคลากร และนักเรียน กล่าวคำถวายพระพรชัยมงคล และลงนามถวายพระพรต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ ณ หอประชุมโรงเรียนวังไพรวิทยาคม เพื่อแสดงถึงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้