โครงการน้อมนำปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงสู่สถานศึกษา

วันที่ 24 กรกฎาคม 2566 องค์การบริหารส่วนตำบลวังใหม่ ได้จัดโครงการน้อมนำปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงสู๋สถานศึกษา โดยมี นายสราวุฒิ พิทักษ์มวยไทย วิทยากรด้าน การทำสบู่สมุนไพร และ นางครองแก้ว เพ็ชรสมบัติ ปราชญ์ชาวบ้านภูมิปัญญาท้องถิ่น ที่มาให้ความรู้และวิธีการจัดทำสบู่สมุนไพรให้กับโรงเรียน ทางโรงเรียนวังไพรวิทยาคม ขอขอบคุณท่านมา ณ โอกาสนี้