กิจกรรมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันเฉลิมพระชมนพรรษา 28 กรกฎาคม 2566

วันอังคาร ที่ ๒๕ เดือน กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนวังไพรวิทยาคม ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันเฉลิมพระชมนพรรษา วันที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๖โดยมีกิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง กราบบังคมทูลถวายพระพรชัยมงคล การลงนามถวามพระพร ณ หอประชุม อาคารสุพรรณิการ์ โรงเรียนวังไพรวิทยาคม