รับการตรวจเยี่ยม จาก องคมนตรี

วันศุกร์ ที่ 30 มิถุนายน 2566 คณะกรรมการตรวจเยี่ยมและติดตามการดำเนินงานโรงเรียนในโครงการกองทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 โดยการนำของ นายอรรถนิติ ดิษฐอำนาจ องคมนตรี,นายปราบดา ตฤษณานนท์ ผู้อำนวยการสำนักงานโครงการกองทุนการศึกษา, นายวรวุฒิ แสงเฟือง ประธานอนุกรรมการส่งเสริมโรงเรียนคุณธรรม จริยธรรม, นายใหญ่ เสริมเจริญกิจ อาสาสมัครส่วนการโครงการกองทุนการศึกษา, นายศักดิ์ชัย บรรณสาร และ นายบัญชา ประเสริฐสุข อาสาสมัครประจำจังหวัดสระแก้ว,โดยมี นายปริญญา โพธิสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้วได้ให้การต้อนรับ พร้อมคณะ ได้แก่ดร.ณันศกรณ์ นิลอุบล ศึกษาธิการจังหวัด, นายสท้าน วารี ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระแก้ว, นายสมบัติ เสียมทอง นายอำเภอวังสมบูรณ์, ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 11 นายณัฐพงษ์ การสิงห์ คณะกรรมการสถานศึกษา และ นางฉวี ศรีสุภาพ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิควังนำเย็น ได้ตรวจเยี่ยมการจัดการศึกษาและติดตามแนวทางการดำเนินงาน ตามกลยุทธ์ของโรงเรียนในโครงการกองทุนการศึกษานางวรรณวนา พิทักษ์สงคราม ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูนักเรียน ขอกราบขอบพระคุณเป็นอย่างสูง