การแข่งขันกีฬาต้านยาเสพติด 26 มิถุนายน 2566

วันที่ 26 มิถุนายน 2566 โรงเรียนวังไพรวิทยาคม ได้จัดการแข่งขันกีฬษต้านยาเสพติด ประจำปีการศึกษา 2566 โดยทีวัตถุประสงค์เพื่อส่เสริมให้นักเรียนใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดและอบายมุขทุกชนิด สร้างความสามัคคี ฝึกฝนการเป็นผู้นำและผู้ตามที่ีรวมถึงการรู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย ให้กับนักเรียน อีกด้วย