นิเทศ ติดตาม โครงการขับเคลื่อนการดำเนินงานโรงเรียนตามโครงการพระราชดำริ ปีการศึกษา 2566

วันที่ 20 มิถุนายน 2566 โรงเรียนวังไพรวิทยาคม ต้อนรับ คณะกรรมการนิเทศ ติดตามและตรวจเยี่ยมโรงเรียนในโครงการพระราชดำริ นำโดย เรือโท สุวัฐ แก้วเมฆ รอง ผอ.สพม.สระแก้ว, นางภษพอน ประภา ผอ.กลุ่มนิเทศ ฯ สพม.สระแก้ว และนาง กรุณา แก้วประทีป ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ ที่เข้ามาตรวจเยี่ยมและให้คำแนะนำในการพัฒนาโรงเรียน ทางโรงเรียนวังไพรวิทยาคมขอขอบคุณ ท่านมา ณ โอกาสนี้