การประเมินพิจารณาคัดเลือกสถานศึกษาเพื่อรับรางวัลระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2566 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา

วันที่ 31 พฤษภาคม 2566 โรงเรียนวังไพรวิทยาคม นำโดยนางวรรณวนา พิทักษ์สงคราม ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครู ต้อนรับ นายสีดา เทียบอุ่น รอง ผอ. สพม.สระแก้ว, นางสาวลออ แก้วศรี ผอ. กลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา สพป. สก. เขต 1 , นายรัศมีเดช ประเสริฐสังข์ รอง ผอ.รร.คลองหาดพิทยาคม, นางภษพอน ประภา ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ, นางสาวณัชฌาวรรณ ปัญญาดี ผอ. กลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา สพม.สระแก้ว และ นางสาวณัฐพร พิทักษ์สงคราม นักจิตวิทยาโรงเรียน สพม.สระแก้ว คณะกรรมการพิจารณาคัดเลือกสถานศึกษาเพื่อรับรางวัลระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2566 ระดับเขตพื้นที่การศึกษาของโรงเรียนวังไพรวิทยาคม