บันทึกข้อตกลง ระหว่าง วิทยาลัยเทคนิควังน้ำเย็นกับ โรงเรียนวังไพรวิทยาคม

วันพฤหัสบดี ที่ 11 เดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2566 นางวรรณวนา พิทักษ์สงคราม ผู้อำนวยการโรงเรียนวังไพรวิทยาคม ได้ทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่าง วิทยาลัยเทคนิควังน้ำเย็น กับโรงเรียนวังไพรวิทยาคม โดยมี นายสมศักดิ์ คำสนิท ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิควังน้ำเย็น ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลง ตกลงการจัดการศึกษาหลักสูตรทวิศึกษาของนักเรียน ชั้น ม.4 ปีการศึกษา 2566 ณ วิทยาลัยเทคนิควังน้ำเย็น เพื่อพัฒนาและสร้างโอกาสการศึกษาทักษะอาชีพ ในการศึกษาต่อ และประกอบอาชีพให้กับผู้เรียน